Sữa bột Dielac Alpha 1

Sữa bột Dielac Alpha 1

01/07/2010 | Lượt xem: 4104 | Kem - Sữa
Công thức độc quyền Alpha được nghiên cứu dưới sự giám sát của Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng Vinamilk, sản xuất theo các tiêu chuẩn HACCP của Tập đoàn kiểm định, nghiên cứu và chứng nhận hàng đầu thế giới SGS Hà lan.

- Công thức độc quyền Alpha gồm COLOSTRUM, DHA và các dưỡng chất hoàn hảo khác, nhằm cung cấp cho trẻ từ sơ sinh một năng lượng sống mạnh mẽ và bảo vệ khỏi những tác nhân gây bệnh trong giai đọan đầu cuộc sống.
Dielac alpha được sản xuất theo Công thức độc quyền Alpha với:

-  COLOSTRUM: Là một loại sữa non, có tính chất đặc biệt quan trọng quyết định đối với trẻ từ khi chào đời đến 06 tháng tuổi. BOVINE COLOSTRUM được nổi bật với tính chất ngoài khả năng cung cấp các dưỡng chất hoàn hảo nhất để tăng trưởng, còn cung cấp một lượng lớn các kháng thể tự nhiên, đặc biệt là IgA - có tác dụng tăng cường hệ miễn nhiễm của trẻ, cũng như bảo vệ hệ tiêu hóa và phá hủy các tác nhân gây bệnh.

-  DHA (Docosahexaenoic acid) và tỷ lệ tối ưu Omega 3:Omega 6 (1:9) là những dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển của não bộ và tế bào võng mạc mắt, là nền tảng cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

-  Inulin & Oligofructose (FOS): Là chất xơ hòa tan, được chiết xuất từ thực vật, có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng vi khuẩn có lợi cho đường ruột và có tác dụng nhuận tràng.

- Hàm lượng Canxi cao với tỷ lệ Vitamin D/Ca= 0.5 (I.U/mg) giúp hệ xương phát triển tốt nhất, tối đa hóa khả năng hấp thu Canxi.

Hãy chia sẻ những ý kiến & kinh nghiệm của bạn về sản phẩm này với cộng đồng

Các bài khác
Bạn biết đến VnNhahang bằng cách nào?